Thủy cung Kaiyukan – Nơi gặp gỡ những sinh vật khổng lồ lớn nhất thế giới.

(c)Pagemoral(c)Pagemoral

Tại thủy cung Kaiyukan nằm ở thành phố Osaka bạn có thể xem những chú cá nhám voi khổng lồ. Ngoài ra còn có những món ăn của Osaka, những gian hàng đồ ăn phong phú, và cả vòng đu quay.

07.02.2016

OsakaKinki khu vực

ĐẹpXem đêm

Khi nhắc đến Osaka, các bạn sẽ nghĩ đến điều gì đầu tiên?

Có lẽ nhiều bạn sẽ trả lời nào là thành Osaka, bánh Okonomiyaki, hay văn hóa hài kịch, và còn nhiều, rất nhiều những thứ khác. Tuy nhiên, còn có một nơi được rất nhiều du khách nước ngoài biết đến, đó chính là thủy cung Kaiyu-Kan. Thủy cung Kaiyu-Kan được mở cửa vào năm 1990, bên trong thủy cung là những bể cá có diện tích khổng lồ được đưa vào BEST 5 trên thế giới. Những sinh vật dưới đại dương có thể thoải mái bơi lội trong các bể cá này. Khi bước chân vào đây bạn sẽ cảm nhận như những sinh vật này đang chào đón bạn đến với đại dương mênh mông của chúng.

(c)663highland

(c)663highland

Tại thủy cung Kaiyu-Kan, có một sinh vật vô cùng đặc biệt đó chính là Cá nhám voi. Tổng chiều dài của các chú cá nhám voi này là 5m, và cân nặng lên đến gần 1000kg. Khi đến thủy cung tham qua, các bạn có thể thỏa thích quan sát hai chú cá nhám voi khổng lồ gồm con đực tên Kai, và con cái tên Yu. Ngoài ra, trong thủy cung còn có rất nhiều loại sinh vật khác như chim cánh cụt hoàng đế, cá đuối điện, cá mòi- loài vật thường tạo thành từng đợt sóng cá lớn khi di chuyển, hay là loài cua nhện Nhật Bản có hình dáng đáng sợ như một chú quái vật.

(c)aes256

(c)aes256

Tuy nhiên, sức hút của thủy cung này không chỉ đến từ các loại vật sinh sống tại đây. Mà còn từ những điểm vui chơi xung quanh thủy cung vô cùng thu hút.

(c)さちどん(体調ちょっと不良中)

(c)さちどん(体調ちょっと不良中)

Đó chính là đài quan sát Tenpo-Zan có vòng đu quay lớn nhất thế giới với chiều cao 112.5m. Vào những ngày trời trong xanh chúng ta có thể hy vọng sẽ thấy được cây cầu bắt qua ngọn núi lớn, hoặc có thể nhìn thấy sân bay Kansai nơi mà có thể các bạn đã dùng để đến Osaka. Trong vòng đu quay này, một phần dưới đáy của cabin được thiết kế trong suốt. Bạn sẽ có cảm giác vừa sợ hãi vừa phấn khích nếu bước vào bên trong.

(c)millefeuillekun

(c)millefeuillekun

(c)熊さん

(c)熊さん

Ngoài ra còn có các khu vực ẩm thực tái hiện lại thành phố của Osaka 50 năm về trước đó chính là Kuishinbo (ý chỉ những người thích ăn uống) Yokocho. Tại đây các bạn có thể tha hồ thưởng thức các món ăn mang đậm hương vị đặc trưng của Osaka như món bánh xèo Nhật Bản Okonomiyaki, các món xiên que, hay món cà ri khô.

TAGGER TRAVEL CO.,LTD.