Tour có thể tham qua ở Shizuoka/ Đền Kunozan Toshogu và tiệc trà ở khách sạn Nihondaira

日本平ホテルからの富士山3

Từ trên cáp treo từ quốc bảo Kunozan Toshogu đến Nihon Daira, bạn có thể nhìn thấy cả vịnh Suruga và Byoubutani. Từ khách sạn Nihon Daira, bạn có thể vừa thưởng thức tiệc trà chiều vừa chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, núi Phú Sĩ, vịnh Sugara và cả bán đảo Izu ở phía xa.

30.05.2016

Chubu khu vựcShizuoka

ĐẹpHạSức lôi cuốn

Nói đến Shizuoka là nói đến nơi có ngọn núi Phú Sĩ cao nhất Nhật Bản.

Bên cạnh đó, nơi đây còn được biết đến như là vùng trồng chè đặc sản, quê hương của bộ phim hoạt hình Chibi Maruko nổi tiếng, đây cũng là khu vực có thể đánh bắt nhiều lươn – được xem như là một trong những món ăn cao cấp, ngoài ra đây cũng là nơi có nhà máy sản xuất xe máy với thương hiệu mà ai cũng biết đó là Yamaha và Suzuki.

Không chỉ dừng lại ở đó, vẫn còn nhiều địa danh ở tỉnh Shizuoka mà các bạn chưa biết hết được và nhiều bí mật hấp dẫn tuyệt vời khác đang chờ các bạn khám phá, tuy nhiên trong lần này chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giới thiệu đến các bạn 1 tour du lịch để các bạn có thể tận hưởng được những điều tuyệt vời nhất ở đây. Các bạn nếu có hứng thú, có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào.

***

Nhắc đến Nhật Bản chắc hẳn sẽ có nhiều bạn nghĩ ngay đến hình ảnh các vị Samurai, hình ảnh đã tồn tại trước cả thời kì mà lịch sử gọi là thời Edo. Thời kỳ Edo kéo dài 265 năm, và được xem như kỷ nguyên hòa bình kéo dài hiếm hoi trong lịch sử Nhật Bản. Người gầy dựng và cai trị dưới thời Edo hay còn gọi là Mạc phủ (chính phủ) Edo là “Tokugawa Ieyasu”. Nếu đã là người Nhật thì không ai không biết đến.

Ngôi đền Kunozan Toshogu ở Shizuoka chính là ngôi đền được xây dựng để thờ vị tướng Tokugawa Ieyasu đó. Gần đó còn có 1 ngọn đồi gọi là Nihon daira, từ ngọn đồi này bạn có thể nhìn thấy vẻ đẹp hùng vĩ của núi Phú Sĩ. Núi Phú Sĩ cũng được xem như 1 vị thần trong lịch sử cổ đại ở Nhật Bản. Trong chuyến đi này, bạn có thể viếng thăm cả 2 vị thần của Nhật Bản, thật tuyệt vời đúng không nào.

 

Nihon Daira Ropeway(11:30~11:35)

日本平ロープウェイ

Điều thú vị là bạn có thể ngồi cáp treo từ đỉnh núi để “đi xuống”(không phải đi lên đâu nhé) ngôi đền thờ vị tướng này. kiến trúc của ngôi đền sẽ làm bạn ồ lên vì ngạc nhiên và thú vị. Mặc dù không phải là không có đường đi lên đỉnh núi, nhưng nếu ngồi cáp treo, bạn có thể tận hưởng không gian bao la của vùng núi rộng lớn, không phải là một trải nghiệm thú vị sao.

 

Quốc bảo Kunozan Toshogu(11:35~12:40)

久能山東照宮

Khi đến đền thờ, bạn sẽ kinh ngạc trước kiến trúc tuyệt đẹp của nó. Ngôi đền được xây dựng trong chế độ cũ ở Nhật Bản, trải qua bao nhiêu lần trùng tu, ngôi đền có giá trị hơn 400 năm lịch sử.

 

Ở Nihon Daira, ăn trưa tự túc(12:45~13:45)

日本平ホテルからの富士山2

 

Tiệc trà trên sân thượng khách sạn Nihon Daira (cake set)(13:50~14:50)

ケーキ写真

日本平ホテル テラスラウンジ

日本平ホテルからの富士山3

Từ khách sạn Nihon Daira, ngoài núi Phú Sĩ, bán đảo Izu, dãy Nippon Alps, bạn còn có thể chiêm ngưỡng vô vàn khung cảnh bao la rộng lớn xung quanh mà trước giờ có thể bạn chưa thấy qua ở bất kỳ nơi đâu. Bạn có thể vừa ngắm những cảnh quan ngoạn mục trước mắt vừa nhâm nhi trà bánh thơm lừng.

 

***


Số ngày cần thiết để tham quan:
1 ngày(5h20m)
Thời gian hoạt động: 1/6 – 30/9
Chi phí tham quan/ chi phí tham khảo: 2,800Yen
Công ty hoạt động: Công ty TNHH dịch vụ tham quan Shizutetsu
Liên hệ: +84 8 3821 8558(tiếng việt)

TAGGER TRAVEL CO.,LTD.