Tour du lịch có thể tham gia ở Shizuoka/ Trải nghiệm hái trà & ẩm thực trà Dzukushi

お茶摘み体験

Tỉnh Shizuoka là nơi sản xuất chè số 1 Nhật Bản, trong đó, nổi tiếng nhất là Makinohara. Trong tour lần này, các bạn có thể trải nghiệm toàn bộ sự hấp dẫn của vườn chè nơi đây từ việc hái trực tiếp những lá trà tươi xanh tại vườn, cho đến việc học cách pha trà sao cho ngon, thưởng thức hương vị của trà 1 cách trọn vẹn.

30.05.2016

Chubu khu vựcShizuoka

Quà tặng đề xuấtHạẨm thực địa phương

Nói đến Shizuoka là nói đến nơi có ngọn núi Phú Sĩ cao nhất Nhật Bản.

Bên cạnh đó, nơi đây còn được biết đến như là vùng trồng chè đặc sản, quê hương của bộ phim hoạt hình Chibi Maruko nổi tiếng, đây cũng là khu vực có thể đánh bắt nhiều lươn – được xem như là một trong những món ăn cao cấp, ngoài ra đây cũng là nơi có nhà máy sản xuất xe máy với thương hiệu mà ai cũng biết đó là Yamaha và Suzuki.

Không chỉ dừng lại ở đó, vẫn còn nhiều địa danh ở tỉnh Shizuoka mà các bạn chưa biết hết được và nhiều bí mật hấp dẫn tuyệt vời khác đang chờ các bạn khám phá, tuy nhiên trong lần này chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giới thiệu đến các bạn 1 tour du lịch để các bạn có thể tận hưởng được những điều tuyệt vời nhất ở đây. Các bạn nếu có hứng thú, có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào.

***

Tỉnh Shizuoka là nơi sản xuất chè số 1 Nhật Bản, trong đó, nổi tiếng nhất là Makinohara. Trong tour lần này, các bạn có thể trải nghiệm toàn bộ sự hấp dẫn của vườn chè nơi đây từ việc hái trực tiếp những lá trà tươi xanh tại vườn, cho đến việc học cách pha trà sao cho ngon, thưởng thức hương vị của trà 1 cách trọn vẹn. Trên thế giới hiện nay đều rất ưa thích hương vị Matcha, vậy chúng ta hãy cùng nhau thưởng thức hương vị đích thực của Matcha ở Nhật Bản đi nào

 

Ăn trưa: Grinpia Makinohara – Maru no Bara(13:00~14:00)

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Ở Grinpia Makinohara, bạn có thể tha hồ thưởng thức nhiều loại trà mang hương vị đặc trưng và là 1 phần không thể thiếu trong ẩm thực Nhật Bản. Nào là mì soba trà xanh, tempura lá trà xanh, muối trà, và còn rất nhiều hương vị hấp dẫn khác trong ẩm thực trà dzukushi.

 

Trải ngiệm hái trà(14:00~15:00)

お茶摘み体験

Bạn sẽ được mặc quần áo của những phụ nữ đi hái chè và hái trực tiếp những lá chè tươi xanh trong vườn chè rộng lớn, thú vị quá phải không nào.

 

Lớp học pha trà(14:00~15:00)

お茶の淹れ方教室

Cho dù trà có ngon đến đâu, nhưng nếu cách pha không chính xác thì hương vị của trà cũng sẽ khác nhau hoàn toàn. Chúng ta hãy cùng nhau đến để học cách pha trà thật chuyên nghiệp để có tách trà hảo hạng nào

 

Kiến tập tại nhà máy(14:00~15:00)

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Chúng ta sẽ cùng tham quan nhà máy để tìm hiểu quy trình từ khi hái lá trà trong vườn cho đến khi thành sản phảm đến tay người dùng, quá trình xử lý trọn vẹn như thế nào.

 

***

Số ngày cần thiết để tham quan: 1 ngày(3h20m)
Thời gian hoạt động: 1/6 – 30/9
Trường hợp dùng taxi cho 4 người → Mỗi người: 8,000 yên
Trường hợp dùng taxi cho 3 người → Mỗi người: 9,300 yên
Trường hợp dùng taxi cho 2 người → Mỗi người: 12,000 yên
Công ty hoạt động: Công ty TNHH dịch vụ tham quan Shizutetsu
Liên hệ: +84 8 3821 8558(tiếng việt)

TAGGER TRAVEL CO.,LTD.