Trang trại Tomita – Nơi có Cánh đồng hoa Lavender màu tím sẽ mở rộng đến đâu.

(c)663highland(c)663highland

Tại Hokkaido có rất nhiều cảnh đẹp và cánh đồng hoa oải hương cũng là một nơi vô cùng nổi tiếng. Những hàng hoa trải dài bất tận, bầu trời xanh và những bông hoa oải hương màu tím tạo nên cảnh vận như một chốn thiên đường.

19.02.2016

Hokkaido-Tohoku khu vựcHokkaido

ĐẹpHạ

Hokkaido được nhiều người biết đến như một vương quốc của tuyết nhưng phong cảnh tự nhiên vào mùa hè của nơi đây cũng rất đẹp.

(c)SElefant

(c)SElefant

(c)663highland

(c)663highland

(c)Fir0002

(c)Fir0002

Hokkaido có rất nhiều cảnh đẹp như núi, biển, tuyết và một trong số đó chính là hoa. Và cánh đồng hoa oải hương tại Furano là một trong những cánh đồng hoa đẹp nhất tại đây. Vùng này đã từng được dùng làm bối cảnh trong bộ phim “Mùa tuyết tan” của Nhật, và kể từ đó rất nhiều người Nhật biết đến cánh đồng hoa oải hương tại đây.

(c)yoppy

(c)yoppy

(c)pika1935

(c)pika1935

(c)野鳥大好き

(c)野鳥大好き

Nếu bạn cũng muốn nhìn ngắm cảnh tượng đẹp tuyệt vời này thì hãy đến với Tomita Farm vào khoảng tháng 7. Tại đây bạn sẽ được nhìn ngắm những hàng dài hoa oải hương màu tím trải dài, mang một mùi hương quyến rũ. Chắc chắn bạn sẽ có cảm giác như đang ở một thiên đường nào đó ngập tràn hoa. Tại đây người ta còn dùng hoa oải hương để làm kem, và bánh su. Chắc chắn nơi đây sẽ làm bạn vô cùng hài lòng với cảnh vật của nó.

TAGGER TRAVEL CO.,LTD.