Vượt hơn cả tòa nhà cao 20 tầng! Ushiku-Daibutsu – Tượng Phật cao nhất trên thế giới.

(c)ひでわく(c)ひでわく

Tượng nữ thần tự do tại New York Mỹ là một biểu tượng mà bất kỳ ai cũng biết, tuy nhiên tại tỉnh Ibaraki có một bức tượng Phật khổng lồ có chiều cao gấp ba lần tượng nữ thần tự do. Đây còn là bức tượng bằng đồng thau lớn nhất thế giới.

09.02.2016

IbarakiKantou khu vực

Miễn phíSức lôi cuốn

Ushiku-Daibutsu là một tượng Phật khổng lồ nằm ở tỉnh Ibaraki.

(c)Hiroaki Kikuchi

(c)Hiroaki Kikuchi

(c)Jdcollins13

(c)Jdcollins13

Tượng Phật ở đây lớn đến mức sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Tượng Phật có chiều cao 120m, đây là bức tượng đứng lớn thứ ba trên thế giới nhưng lại là bức tượng bằng đồng thau lớn nhất trên thế giới. Tượng Phật được làm vào năm 1992 so với tượng Phật khổng lồ ở Nara (tượng Phật này là tượng Phật người Nhật nhắc đến ai cũng biết) thì nó còn tương đối mới, và tượng Phật ở Nara chỉ nằm gọn trong bàn tay của tượng Phật này. Nó còn có chiều cao gấp ba lần tượng nữ thần tự do ở New York. Bạn có thể đi thang máy lên đến ngực của bức tượng và tự đó có một cửa sổ nhỏ để bạn có thể ngắm được toàn bộ khung cảnh. Xung quanh tượng Phật không hề có toà nhà cao tầng nên bạn có thể thoải mái nhìn ngắm phong cảnh nơi đây.

(c)ひでわく

(c)ひでわく

(c)Jennie Kondo

(c)Jennie Kondo

Khi nhìn bức tượng ở một cự ly gần bạn sẽ rất ngạc nhiên vì sự thu hút của nó, nhưng khi nhìn từ xa thì càng có thể cảm nhận rõ sự to lớn của nó. Đặc biệt vào những ngày có tuyết rơi thì bức tượng càng có vẻ đẹp tuyệt vời hơn.

TAGGER TRAVEL CO.,LTD.