Suối nước nóng Kusatsu – Liệu có thể thu hoạch được gì từ ruộng suối nước nóng.

(c)PekePON(c)PekePON

Suối nước nóng Kusatsu là một nơi rất nổi tiếng. Nói về lý do tại sao nơi đây lại nổi tiếng là bởi vì tại đây có ruộng nước nóng. Để biết tại đây người ta thu hoạch gì thì bạn hãy đọc bài viết sau đây.

09.02.2016

Kantou khu vựcGumma

Đông

Kusatsu là một suối nước nóng nằm ở tỉnh Gunma.
Từ ngày xưa đã có rất nhiều người bị bệnh đến đây vì nó được biết đến như một nơi chữa bách bệnh.

(c)Aiko Konishi

(c)Aiko Konishi

(c)tsuda

(c)tsuda

Tại suối nước nóng này có một nơi rất nổi tiếng đó chính là ruộng suối nước nóng “Yubatake”. Khi nhìn sơ qua nơi này giống như một ván trượt nước nhưng nó có gắn một thiết bị xuất ra những phần tử từ nguồn của suối nước nóng này. Các phần tử này được gọi là hoa của suối nước nóng. Các phần tử bột không tan trong suối nước nóng này sẽ được trích ra ở trạng thái bột và dùng làm muối tắm từ hoa của suối nước nóng này.

(c)PekePON

(c)PekePON

(c)掬茶

(c)掬茶

Ngoài ra Yu-Momi cũng rất nổi tiếng. Nước tại đây rất nóng lên đến 90 độ cho nên để có thể tắm được người ta phải khuấy trong không khí để nước nguội dần (nếu quậy với nước thông thường thì sẽ làm mất công dụng của suối nước nóng). Tại Kusatsu còn rất nổi tiếng với cảnh các thiếu nữ mặc các trang phục giống nhau và khuấy cho nước nguội dần (còn gọi là Yu-Momi). Dù không cần đến các kỹ thuật gì nhiều nhưng nơi đây vẫn rất nổi tiếng như một điểm tham quan cho đến ngày nay.

TAGGER TRAVEL CO.,LTD.