Fujikyu-Highland – Khu vui chơi luôn có tiếng la hét không ngừng nằm bên cạnh núi Phú Sỹ.

(c)Vantey(c)Vantey

Bên cạnh núi Phú Sỹ có một khu vui chơi. Khu vui chơi này được biết đến như một nơi có tàu lượn siêu tốc, khu nhà ma rất nổi tiếng.

09.02.2016

Chubu khu vựcYamanashi

Sức lôi cuốn

Fujikyu-Highland là một khu vui chơi nằm ở tỉnh Yamanashi.

(c)Midori

(c)Midori

(c)Nikm

(c)Nikm

Như cái tên của nơi đây có tên núi Phú Sĩ, ngọn núi cao nhất tại Nhật nên nơi đây có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ rất gần. Nơi đây được bắt đầu bằng khu trượt băng tuy nhiên điều hấp dẫn nhất nơi đây chính là tàu lượn siêu tốc. Trò tàu lượn siêu tốc tại Nhật đôi khi còn được gọi là “Cỗ máy la hét”. Tại công viên này người ta muốn lập kỷ lục Guinness nên đã tiếp tục làm những “Cỗ máy la hét”, và cuối cùng vào năm 2011 nó đã đạt được kỷ lục Guinness vì có tổng cộng 9 điểm đến hấp dẫn trong 14 hạng mục.

(c)Vantey

(c)Vantey

(c)Autopilot

(c)Autopilot

Ngoài ra, tại khu vui chơi này người ta cũng rất chú trọng đến các trò chơi kinh dị. Tại Nhật thường hay có phong tục nghe chuyện ma và chơi các trò kinh dị vào mùa hè, nên thỉnh thoảng trên ti vi cũng thường hay đề cập đến các trò chơi kinh dị tại khu Fujikyu-Highland này. “Mê cung rùng rợn” là tên của một bệnh viện có chiều dài 900m và phải mất 50 phút để đi hết khu này. Nơi đây đã được ghi vào kỷ lục Guinness là nơi có mê cung dài nhất trên thế giới.

TAGGER TRAVEL CO.,LTD.