Ise Jingu- Đền thờ các vị thần tối cao của Nhật Bản.

(c)とく@Twingoな日々(c)とく@Twingoな日々

Tại Nhật vị thần tối cao nhất là thần mặt trời. Đền thờ nơi có thờ vị thần này là đền thờ Ise Jingu nằm ở tỉnh Mie. Đền thờ này được biết đến như một đền thờ rộng nhất tại Nhật.

08.02.2016

MieKinki khu vực

Ise-Jingu là một đền thờ nằm ở tỉnh Mie.

(c)N yotarou

(c)N yotarou

(c)のべ吉

(c)のべ吉

Những vị thần được tôn thờ tại nơi đây là thần Amaterasu-Ouminokami, những vị thần tối cao nhất của Nhật Bản. Điều này có nghĩa đền thờ này là đền thờ có vị trí cao nhất trong các đền thờ tại Nhật. Đặc biệt là vào các buổi sáng sớm rất nhiều người đến thăm viếng bởi việc chào các vị thần trong một không khí huyền bí như thế này sẽ tạo nên một kỷ niệm khó quên. Đền thờ này đã trải qua 2000 năm kể từ lúc xây dựng. Vào thời Edo các nhóm thường hay tổ chức nghi thức viếng thăm Ise-Jingu. Và để đi đến đây người ta phải mất 15 ngày để viếng thăm đền thờ này từ Tokyo.

(c)とく@Twingoな日々

(c)とく@Twingoな日々

(c)歌川広重

(c)歌川広重

Đền thờ Ise-Jingu sở hữu diện tích vô cùng rộng lớn. Nó được chia làm hai khu vực điện trong Naiku và điện ngoài Geku, và hai khu vực này hợp lại chiếm đến 1/3 diện tích của thành phố Ise. Một người lớn phải mất đến 40 phút để có thể tham qua hết điện trong. Khi tham quan thỉnh thoảng người ta thường đi trong khu vực điện trong nhưng thực sự để đúng với các trình tự cúng viếng thì phải đi từ điện ngoài vào đến điện trong.

(c)Kanchi1979

(c)Kanchi1979

(c)Ocdp

(c)Ocdp

Phía trước điện trong có khu vực gọi là Okage-Yokocho, đây là nơi tái hiện lại khu phố của thời Edo. Tại đây có thể mua quà tặng là loại bánh Akafuku-Mochi có từ 300 năm về trước. Vị giám đốc của công ty Akafuku chính là người đã làm ra khu phố Okage-Yokocho này.

TAGGER TRAVEL CO.,LTD.