Đảo Tomoga – Tàn tích của thành lũy trên đảo do cựu quân đội Nhật Bản xây dựng.

(c)Hiroaki Kaneko(c)Hiroaki Kaneko

Tại Nhật còn sót lại rất nhiều thiết bị được quân đội Nhật sử dụng trong chiến tranh. Đảo Tomoga cũng là một trong số những cái này. Hãy thử trải nghiệm cảm giác thám hiểm tại đây.

08.02.2016

Kinki khu vựcWakayama

Đảo Tomoga nằm tại tỉnh Wakayama là một hòn đảo không có người sinh sống.

(c)しらたきあおい

(c)しらたきあおい

(c)Hiroaki Kaneko

(c)Hiroaki Kaneko

Khoảng 150 năm về trước nơi đây được sử dụng như mội thành lũy của cựu quân đội Nhật Bản, và cho đến ngày nay một phần tàn tích của pháo đài vẫn còn sót lại. Bên trong tòa nhà có các loại thực vật che phủ, còn có cả rêu mọc. Vì đã trải qua nhiều năm nên giống như đền thờ Angkor Wat đền thờ này có thể giúp bạn cảm nhận rất nhiều giá trị về tâm linh. Đặc biệt là rất nhiều người Nhật cho rằng nó giống với Laputa. Laputa là một bộ phim hoạt hình do hãng Ghibli của Nhật sản xuất (nếu bạn là người yêu thích văn hóa Nhật Bản thì chắc chắn bạn sẽ biết bộ phim này).

(c)秋空から蛇が降ってきた

(c)秋空から蛇が降ってきた

Đảo Tomoga được cấu tạo bởi 4 hòn đảo nhỏ, và hòn đảo có nhiều nơi đáng xem nhất là đảo Okino. Nơi đây không chỉ có pháo đài mà còn có rất nhiều cây vô cùng thích hợp để tổ chức một buổi picnic. Tại hòn đảo cũng có các tour du lịch nên bạn hãy tham gia vào các tour nhé.

TAGGER TRAVEL CO.,LTD.