Kumano Kodo – Con đường vòng quanh các đền thờ có từ 1000 năm về trước.

(c)Nekosuki(c)Nekosuki

Tại Nhật có một con đường được sử dụng từ hơn 1000 năm về trước để băng qua các tỉnh, huyện, phủ và thành phố. Nơi đây có một đền thờ tuy nhiên vẻ đẹp của thác Nachi no Otaki chính là điều đặc biệt nhất.

08.02.2016

Kinki khu vựcWakayama

Đẹp

Kumano Kodo là con đường nối các tỉnh Wakayama, Mie, Nara, Osaka. Nơi đây còn kết nối 3 đền thờ được gọi là Kumano-Sanzan.

(c)Nekosuki

(c)Nekosuki

(c)663highland

(c)663highland

Cách đây khoảng 150 năm về trước, để di chuyển thì người dân thường đi bộ và không có phương tiện gia thông nào khác. Để đi thăm các đền thờ người dân phải mất nhiều ngày để đi bộ, và việc thăm các đền thờ cũng là một cách du lịch của người dân thời này. Kumano-Kodo thường hay được sử dụng và lịch sử của nó thì có từ năm 907 sau công nguyên.

(c)Nekosuki

(c)Nekosuki

(c)Nekosuki

(c)Nekosuki

Hiện nay thì rất khó để đi đến thăm 3 đền thờ này bằng cách đi bộ nhưng tôi muốn các bạn hãy đến thăm đền thờ Kumano-Nachi-Taisha (bằng xe hơi hay bằng tàu điện đều được). Tại đây có một thác nước tên là Nachi-no-Otaki, thác nước này có thể nói là thác nước có dòng chảy thu hút nhất Nhật Bản. Thác nước này có thể nói là đại diện của thần linh, người ta còn nói rằng nếu bạn chạm được vào những giọt nước bắn tung tóe lên thì tuổi thọ của bạn sẽ kéo dài.

Ngoài ra tại đền thờ Kumano-Hongu-Taisha còn có cổng Torii cao 34m, chiều ngang 42m, và là cánh cổng có chiều cao nhất tại Nhật. Đây cung là một nơi đáng để tham quan.

TAGGER TRAVEL CO.,LTD.