Cụm công nghiệp Mizushima – Nơi có các nhà máy có khung cảnh thiên nhiên với bầu trời đầy sao.

(c)::Ys [waiz]::(c)::Ys [waiz]::

Cụm công nghiệp Mizushima tuy chỉ bao gồm các nhà máy nhưng nếu bạn đến một chỗ hơi cách xa khu này và nhìn ngắm cảnh bầu trời sao về đêm của nó thì rất đẹp.

08.02.2016

OkayamaChugoku khu vực

ĐẹpSức lôi cuốnXem đêm

Trong văn hóa Otaku của Nhật Bản có một khái niệm về Moe. Những nhân vật trong phim hoạt hình khi muốn thể hiện một điều gì đó tuyệt vời thường hay sử dụng từ này, tuy nhiên nó cũng được sử dụng để chỉ các cụm công nghiệp.

(c)☆か~ず☆

(c)☆か~ず☆

(c)せいちゃん(疲れ気味・・・)

(c)せいちゃん(疲れ気味・・・)

Cụm công nghiệp Mizushima thì rất nổi tiếng như một khu công nghiệp Moe. Nó nằm ở thành phố Kurashiki của tỉnh Okayama, và là niềm tự hào hàng đầu của quốc gia.

(c)::Ys [waiz]::

(c)::Ys [waiz]::

Vì là cụm công nghiệp nên những người không liên quan sẽ không được phép vào, nhưng nếu bạn không đứng cách xa khu công nghiệp Mizushima khoảng 1km thì sẽ rất khó để cảm nhận được vẻ đẹp hấp dẫn của nó. Với ánh nắng của buổi chiều, cùng với các bồn chứa, sắt, thép hòa trộn vào nhau một cách phức tạp sẽ tạo nên các màu sắc trắng, đỏ, vàng màu cánh của ánh sáng tạo nên một cảnh tự nhiên vô cùng đẹp. Vào ban đêm khung cảnh cũng vô cùng đẹp, nó sẽ gợi bạn nhớ đến khung cảnh của các vì sao.

Ngoài ra còn có một số cụm công nghiệp khác được biết đến với cảnh đẹp tuyệt vời như Hokkaido, Kanagawa, Mie, Fukuoka, Yamaguchi. Nếu như bạn có hứng thú thì có thể đi thăm những nơi này.

TAGGER TRAVEL CO.,LTD.