Trong bốn ngày, đường phố sẽ được lắp đầy bởi 15000 vũ công nhí. Lễ hội Yosakoi.

(c)工房 やまもも(c)工房 やまもも

Tại Việt Nam có rất nhiều người là người nhảy các điệu nhảy Yosakoi. Và điệu nhảy này chính là được bắt nguồn từ tỉnh Kouchi. Vào mỗi năm sẽ có mọt lần khoảng 15000 các vũ công tập trung lại và nhảy xuyên suốt bốn ngày.

08.02.2016

KouchiShikoku khu vực

Tuyệt vờiMiễn phíHạSức lôi cuốn

Yosakoi là một điệu nhảy được bắt nguồn từ tỉnh Kouchi.

(c)工房 やまもも

(c)工房 やまもも

(c)工房 やまもも

(c)工房 やまもも

Tác giả đã từng nhìn thấy một số bạn trẻ Việt Nam luyện tập Yosakoi tại công viên nên có thể có rất nhiều bạn biết đến điệu nhảy này. Các vũ công sẽ mặt những bộ trang phục chuyên dụng, trang điểm đậm, đồng thời cầm theo dụng cụ có tên là Naruko trên hai tay, và vừa nhảy vừa tạo ra những âm thanh. Lịch sử của điệu nhảy này còn khá non trẻ so với các điệu nhảy khác, nó được sáng tạo vào năm 1950. Và nó được nghĩ ra để chống lại điệu nhảy Awa của tỉnh Tokushima.

(c)工房 やまもも

(c)工房 やまもも

(c)工房 やまもも

(c)工房 やまもも

Trong 4 ngày từ ngày 9 đến ngày 12 có khoảng 15000 người tập trung lại nhảy tại 15 địa điểm khác nhau trong thành phố, việc này thu hút đến 1 triệu du khách tham quan. Các điệu nhảy như Samba, rock, flamenco, hiphop được sắp xếp trong điệu chính gọi là Seicho, nhịp điệu sẽ không làm các du khách cũng như bạn nhàm chán. Năm 1992 lễ hội cũng được tổ chức tại Hokkaido với quy mô lớn hơn quy tụ gần 2 triệu người mỗi năm.

TAGGER TRAVEL CO.,LTD.