Rừng thông cầu vồng – Rừng thông đẹp trải dài dọc theo biển.

(c)ascesis(c)ascesis

Rừng thông tại tỉnh Saga được cho rằng có vẻ đẹp như một cầu vồng. Nếu bạn có thể lái xe hơi thì tôi rất muốn bạn thử cảm giác lái xe trong rừng thông này.

08.02.2016

SagaKyushu-okinawa khu vực

ĐẹpHạ

Thông là loại cây thường hay được đưa vào các bức tranh Ukiyoe (loại tranh đã từng rất thịnh hành khoảng 300 năm về trước) của Nhật.
Ngày xưa trên khắp nước Nhật thông được trồng rất nhiều.

(c)ascesis

(c)ascesis

Niji-no-Matsubara là một rừng thông nằm ở tỉnh Saga. Niji trong tiếng Nhật có nghĩa là cầu vồng, và quả thật không từ ngữ nào có thể miêu tả vẻ đẹp của cầu vồng. Rừng thông trải dài trên vịnh này có chiều dài 4.5km và có khoảng 1 triệu cây thông được trồng tại đây.

(c)muneaki

(c)muneaki

Vào thế kỷ 17 vị lãnh chúa của vùng này là Terasawa-Hirotaka để bảo vệ làng mạc của mình khỏi sự tàn phá của gió và cát. Vào thời đó, gỗ thông cũng được sử dụng làm một nguồn nguyên liệu, tuy nhiên việc chặt phá rừng sẽ bị lãnh án tử hình. Chính vì sự nghiêm khắc này mà khu rừng đã tồn tại cho đến ngày nay.

Vào một ngày nọ, lãnh chúa của vùng đã nói rằng “Trong khu rừng này có 7 cây thông mình rất yêu thích. Người dân trong vùng nghe nói về điều đó và luôn đoán rằng không biết cây thông nào là cây thông mà lãnh chúa yêu thích, chính vì vậy họ đã rất trân trọng những cây thông này. Và người ta nói rằng đây cũng là một cách để giữ gìn những cây thông đến ngày nay.

Bạn còn có thể chạy xe ở bên trong rừng thông, ánh mặt trời chiếu xuống khe hỡ của các lá thông nhìn rất đẹp. Ngay tại bãi đỗ xe còn có bán bánh Karatsu-Burger, loại bánh chỉ có thể ăn được tại đây cho nên bạn nhất định hãy thưởng thức nó.

TAGGER TRAVEL CO.,LTD.