Suizenji-Joujuen – Vẻ đẹp của khu vườn Nhật Bản và nước trường thọ.

(c)663highland(c)663highland

Tại Việt Nam dạo gần đây có rất nhiều người thích phong cách của các khu vườn của Nhật Bản. Và khu vườn Suizenji-Joujuen chính là nơi bạn có thể nhìn ngắm một khu vườn gần với thực tế nhất.

08.02.2016

KumamotoKyushu-okinawa khu vực

Đẹp

Suizenji-Joujuen là một khu vườn của Nhật Bản.

(c)663highland

(c)663highland

(c)663highland

(c)663highland

Dạo gần đây cá chép và Bonsai rất được yêu thích trong tầng lớp giàu có tại Việt Nam. Điều này có thể nói chính là một phần trong các khu vườn của Nhật Bản. Các khu vườn Nhật Bản được làm từ thời Edo do các lãnh chúa của từng vùng tạo nên, chính vì vậy mà kỹ thuật làm vườn của Nhật rất phát triển. Vườn Suizenji-Joujuen có diện tích 73.000 m2, chỉ cần trả chi phí khoảng 400 Yen thì bạn có thể vào thăm khu vườn thoải mái (học sinh tiểu học là 200 Yen).

(c)TANAKA Juuyoh (田中十洋)

(c)TANAKA Juuyoh (田中十洋)

(c)Norio NAKAYAMA

(c)Norio NAKAYAMA

(c)Yuki Shimazu

(c)Yuki Shimazu

Vào mùa thu, ngày 17/10 sẽ có nghi lễ vừa cưỡi ngựa vừa bắn cung Yabusame được tổ chức. Đây chính là một hình thức tấn công của các Samurai trong thời chiến quốc tại Nhật. Nó cũng được coi là một sở thích. Ngày nay tại các đền thờ của Nhật cũng được tổ chức thường xuyên nghi lễ này.

Trong khu vườn này còn có cả đền thờ thần đạo, người ta nói rằng nếu uống nước tại đây thì bạn sẽ sống rất thọ. Ngoài ra có bánh kẹo Kaseita được cho rằng có từ thời Edo để bạn thưởng thức.

TAGGER TRAVEL CO.,LTD.