Địa ngục Beppu – Ngắm suối nước nóng và cảm nhận địa ngục của trần gian.

(c)663highland(c)663highland

Suối nước Beppu của tỉnh Oita nóng đến nỗi con người không thể tắm tại đây, chính vì vậy mà nó được gọi là suối nước nóng địa ngục. Bạn có thể dúng xe buýt để đi tham các tour về suối nước nóng tại nơi đây.

08.02.2016

OitaKyushu-okinawa khu vực

Sức lôi cuốn

Beppu là một trong những suối nước nóng rất nổi tiếng tại Nhật.
Địa ngục Beppu ở đây nhằm ám chỉ những suối nước nóng kỳ lạ tại nơi đây.

Có 4 địa ngục rất nổi tiếng, và bạn có thể dùng xe buýt để đi tham quan những nơi khác nữa.

(c)STA3816

(c)STA3816

“Địa ngục biển” được gọi với cái tên này vì nó có một màu xanh cobalt rực rỡ do sắt sulfate tạo nên. Nhìn vào có cảm giác rất là mát mẻ nhưng nước tại đây lên đến khoảng 98 độ.

(c)663highland

(c)663highland

“Hồ địa ngục trắng” là suối nước nóng có màu trắng đục. Khi phun trào thì nước có màu trắng đục nhưng do các phản ứng hóa học thì nó lại chuyển sang màu trắng đục.

(c)663highland

(c)663highland

”Hồ địa ngục máu” vì có màu đỏ do bị axit nên được gọi với cái tên này. Có suối nước nóng chỉ dùng để ngâm chân Ashi-Yu để bạn có thể trải nghiệm suối nước nóng này.

(c)RachelH

(c)RachelH

“Địa ngục máng xối” là suối nước nóng phun trào trong khoảng thời gian từ 20~40 phút. Vì nước ở đây rất nóng nên để đảm bảo an toàn cho khách tham quan, xung quanh suối nước nóng được trang bị các tảng đá và bê tông.

Ngoài ra tại đây còn có các suối nước nóng có bùn và luôn sủi bọt, suối nước nóng được thiết kế theo kiểu một sở thú, hay là suối nước nóng mà ngày xưa người ta hay dùng để nấu cơm. Tổng cộng tất cả có 8 cái. Đây là nơi mà bạn có thể cảm nhận được địa ngục của trần gian tại Nhật Bản.

TAGGER TRAVEL CO.,LTD.