Chợ Kuromon – Khu chợ được mở cửa dành riêng cho du khách tại Nhật Bản.

(c)bnhsu(c)bnhsu

Chợ Kuromon là một nơi được rất nhiều du khách trên thế giới yêu thích. Nơi đây chào đón rất nhiều du khách nước ngoài và những món ăn mua tại đây có thể dùng ngay tại chỗ. Đây là một nơi rất thích hợp để bạn mua những món quà lưu niệm.

08.02.2016

OsakaKinki khu vực

Hợp lýQuà tặng đề xuấtPhổ biến

Đối với người Việt Nam, chợ là nơi để mua sắm cho các bữa ăn hằng ngày, nhưng người Nhật thì lại hay đi siêu thị hay các cửa hàng tiện lợi.

Tuy là như vậy nhưng ở Nhật cũng đã có những khu chợ và các khu mua sắm. Đến ngày nay vẫn còn tồn tại một khu chợ náo nhiệt như vậy tại một nơi tên là chợ Kuromon của Osaka.

(c)bnhsu

(c)bnhsu

Tại chợ Kuromon này có một điều vô cùng đặc trưng là bạn có thể ăn món đồ bạn mua ngay tại ngôi chợ này. Những món ăn lần đầu tiên bạn được nhìn thấy, vì không biết rõ mùi vị của nó sẽ như thế nào, và cũng không thể mua quá nhiều, bạn có thể mua tại đây với số lượng ít, và ăn thử. Tùy theo mỗi cửa hàng, có những nơi chuẩn bị cả bàn để thực khách có thể ngồi và thưởng thức.

(c)chee.hong

(c)chee.hong

Việc vừa đi chợ, vừa ăn như thế này không phải có từ ngày xưa, đây chính là kết quả được nghĩ ra do ngày càng có nhiều du khách nước ngoài đến thăm khu chợ. Đối với các du khách nước ngoài, việc đi chợ có thể là một điều khó khăn, tuy nhiên tại khu chợ này bạn không cần phải lo lắng gì hết. Bạn chỉ cần mua món ăn mình thích, ăn thử, nếu thấy ngon bạn có thể mua nhiều hơn.

(c)Pangamut

(c)Pangamut

Nói đến chợ Kuromon phải kể đến một điểm đặc trưng nữa đó chính là màn trình diễn mổ thịt cá ngừ. Những con cá ngừ có chiều dài hơn một mét được cắt ngay trước mắt của bạn ắt hẳn sẽ là điều đáng xem. Tại khu chợ này không chỉ có các loại cá mà còn có bán cả trái cây, thuốc, mỹ phẩm. Đây chắc chắn là nơi lý tưởng để bạn mua quà tặng trước khi về nước.

TAGGER TRAVEL CO.,LTD.