Shiretoko Hakkei – Hòa mình trong khung cảnh thiên nhiên của Hokkaido.

(c)663highland(c)663highland

Bán đảo Shiretoko của Hokkaido là một nơi có cảnh thiên nhiên còn sót lại được công nhận là di sản thế giới. Hãy đến và nhìn ngắm những khu rừng, những hồ nước, và quang cảnh các loài động vật sinh sống với nhau.

07.02.2016

Hokkaido-Tohoku khu vựcHokkaido

ĐẹpDi sản thế giớiSức lôi cuốn

Hokkaido là vùng đất mới được khai phá khoảng 150 năm về trước và là vùng tương đối mới so với các nơi khác của Nhật Bản nên tại đây vẫn còn sót lại rất nhiều vẻ đẹp tự nhiên.

Đặc biệt nhất phải kể đến bán đảo Shiretoko, nơi còn được gọi là vùng đất cuối cùng chưa được khám phá của Nhật Bản. Nơi đây được cấu tạo bởi hệ động thực vật vô cùng phong phú, đa đạng mà bạn có thể chỉ nhìn ngắm được tại đây như các bãi cỏ trải dài, những con suối, các khu rừng, các vùng đất ngập nước trong vườn quốc gia, hay những hồ nước bao quanh khu rừng. Tại đây có 8 cảnh đẹp vô cùng nổi tiếng nằm trong bán đảo, hay còn được gọi là Shiretoko Hakkei, và được người dân địa phương khai thác tour rất nhiều.

(c)Captain76

(c)Captain76

Thác Oshinkoshin có hai dòng thác chảy nên còn được gọi là “Thác có vẻ đẹp nhân đôi”.

(c)663highland

(c)663highland

(c)663highland

(c)663highland

Khối đá Oronko với chiều cao 60m rất lớn, khi leo bằng cầu thang lên đến đỉnh sẽ có một đài quan sát nằm ở trên cùng. Tại đây bạn có thể nhìn thấy biển Okhotsk và các khu phố với suối nước nóng.

(c)erikawahirolu

(c)erikawahirolu

Khu ngắm hoàng hôn nằm trong 1 phần của khu vực cắm trại, chính vì vậy bạn có thể nhìn ngắm cảnh hoàng hôn nơi đây rất đẹp của nơi đây. Từ khách sạn đến nơi này cũng rất gần nên bạn không cần phải lo lắng phải đi quá xa.

(c)663highland

(c)663highland

Mũi đất Puyuni nằm ở bờ phía Bắc của bán đảo. Tuyệt sắc nơi đây chính là các tảng băng trôi vào mùa đông cùng cảnh mặt trời lặn ở phía cuối chân trời.

(c)DrTerraKhan

(c)DrTerraKhan

Thác nước Furepe có chiều cao khoảng 100m với dòng thác được đổ ra từ vách đá dựng đứng. Dòng thác này còn được gọi là “Nước mắt thiếu nữ” bởi hình dáng dòng chảy của nó.

(c)Captain76

(c)Captain76

Bạn có thể nhìn rừng lá thông và núi Rausu từ Shiretoko. Lá mùa thu ở đây cũng đẹp vô cùng.

(c)663highland

(c)663highland

(c)663highland

(c)663highland

(c)Captain76

(c)Captain76

Bạn cũng có thể vừa dạo chơi, vừa ngắm nhìn 5 hồ nước trong khu rừng nguyên sinh này. Thỉnh thoảng loài gấu nâu cũng sẽ xuất hiện nhưng bạn nhớ là hãy chú ý đến chúng nhé (tại đây có cho mượn những chiếc chuông phát ra âm thanh để loài gấu tránh xa).

(c)松岡明芳

(c)松岡明芳

Thác nước nóng Kamuiwakka tuy là một dòng thác nhưng nước ở đây là nước trong suối nước nóng nên bạn có thể tắm tại đây. Vì axit ở đây tương đối mạnh nên những bạn nào có làn da không được khỏe hãy nhớ chú ý nhé.

TAGGER TRAVEL CO.,LTD.